October 22, 2021

Kẽm và sức khỏe tình dục nam giới

Kẽm là một trong những khoáng chất vi lượng quan trọng nhất trong cơ thể bạn. Nó không chỉ giúp tăng trưởng và sửa chữa mô mà còn là lực lượng điều tiết đằng sau nội tiết tố nam – Testosterone. Testosterone là hormone phụ thuộc vào ham muốn tình dục và chức năng tình dục lành mạnh của bạn và nếu mức testosterone của bạn thấp, bạn sẽ gặp phải tình trạng ham muốn tình dục thấp và rối loạn cương dương.

Khoáng chất này giúp tăng cường sản xuất testosterone và do đó rất quan trọng đối với chức năng tình dục của bạn. Không chỉ vậy, nó còn giúp giữ cho số lượng tinh trùng của bạn ở mức tối ưu để bạn có thể mang thai cho phụ nữ.

Có rất nhiều loại thực phẩm giàu kẽm và bạn phải đưa chúng vào chế độ ăn uống của mình. Hàu và các loài động vật có vỏ khác là những ví dụ điển hình nhất về loại thực phẩm này. Hàu có tiếng là thực phẩm tình yêu và điều này phần lớn là do chúng giúp tăng cường sản xuất testosterone.
If you have any sort of questions concerning where and how you can use xtraman, you could contact us at our webpage.

Tuy nhiên, hàu kiếm ăn dưới đáy biển ngày càng ô nhiễm. Trong trường hợp như vậy, protein động vật là một sự thay thế tuyệt vời. Hơn nữa, nó là một nguồn mà từ đó khoáng chất quan trọng này có thể được cơ thể bạn hấp thụ dễ dàng nhất.

Điều này cho bạn một lý do khác để thưởng thức món bít tết của mình!

Thịt cừu, gà tây, các loại hạt và đậu cũng rất có lợi trong việc giúp bạn có được nhu cầu về khoáng chất này.

Hơn nữa, có một số chất bổ sung tự nhiên hoặc thảo dược là sự kết hợp của các loại thảo mộc mạnh và các thành phần tự nhiên khác có thể đảm bảo cương cứng như đá, tăng ham muốn tình dục và số lượng tinh trùng và cải thiện khả năng duy trì lâu hơn trên giường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *